HUBUBB Có lần khi bước chân vào một khách sạn ở Đài Loan, tôi bị choáng ngợp bởi một chậu lan hồ điệp đại sảnh kháchnhư người khách nào khi nhìn thấy đều phải dừng lại ít phút ngắm nhìn. Nhiều người chụp ảnh lưu niệm và quảng cáo cho bạn bè. Tôi thầm nghĩ người chủ khách sạn này quả đúng giỏi.

Một chậu lan hồ điệp đại sảnh tại khách sạn Legend – Đài Loan

Ở góc độ thẩm mỹ, Ông giỏi bởi chọn đúng nghệ nhân khéo léo, phối màu hoa lan hòa hợp với không gian khách sạn, làm không gian trở nên rực rỡ và xa hoa mà không vật liệu trang trí nội thất đắc tiền có thể mang lại được. Ở góc độ kinh doanh, ông cũng giỏi không kém. Ông biết tận dụng điểm nhấn của chậu lan để quảng cáo cho hình ảnh khách sạn. Người khách nào đến đây, cũng tranh thủ chụp vài tấm ảnh bên chậu lan để chia sẻ với bạn bè, và tất nhiên là quảng cáo miễn phí hình ảnh khách sạn đến với rất nhiều người. Rõ ràng lợi ích vô hình mà chậu lan mang lại lớn hơn rất nhiều so với giá thành một chậu lan hồ điệp như thế.

Ở Việt Nam mình, không thiếu những khách sạn 5 sao cực kỳ xa hoa và sang trọng. Nhưng thật sự, vẫn chưa có một khách sạn nào để lại trong tôi nhiều dấu ấn như khách sạn Legend ở Đài Loan. Không hiểu sao, chậu lan hồ điệp đại sảnh khổng lồ kia như có sức hút mê hoặc đến kỳ lạ. Và cũng không hiểu sao, từ đấy, tôi vẫn ấp ủ trong lòng sẽ có một ngày không xa có thể phát triển một thương hiệu hoa lan chuyên cung cấp những chậu lan khổng lồ trưng bày tại đại sảnh khách sạn. Bởi không chỉ là kinh doanh, là tiền bạc mà có niềm đam mê, say sưa vởi vẻ đẹp khó cưỡng của hoa lan hồ điệp.

Từ mối lương duyên kỳ lạ đó, Hoa lan Đại Anh đã ra đời cùng với những niềm đam mê được ấp ủ qua năm tháng và ngày càng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Những khó khăn những ngày đầu khởi nghiệp tưởng chừng không thể vượt qua, nhưng rồi dường như may mắn đã mỉm cười với chúng tôi. Lần lượt những đơn đặt hàng ngày càng đến nhiều hơn, những khách sạn tên tuổi đã tìm đến Hoa lan Đại Anh như khách sạn 5 sao Pullman, Lotte Legend Đại Anh…

Những chậu lan hồ điệp khổng lồ được Hoa lan Đại Anh thực hiện tại khách sạn 5 sao Pullman

Giờ đây, những ngày tháng gian nan đã qua đi, Hoa lan Đại Anh vẫn miệt mài sống với niềm đam mê, mang đến những chậu lan độc đáo, làm đẹp thêm cho đời. Qua đây, đội ngũ nhân viên Hoa lan Đại Anh xin chân thành tri ân những khách hàng, những công ty, ngân hàng, khách sạn… đã luôn đồng hành với chúng tôi trong quảng thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo để có những chậu lan hồ điệp đại sảnh khách sạn độc đáo nhất. Xin cảm ơn!

Top
Chat Facebook
SMS Email Gọi điện