CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK HOA LAN HỒ ĐIỆP ĐẠI ANH

Tiên phong trong phong trào phát triển thị trường hoa lan tại Tp.HCM, chúng tôi đã sớm định hình và xây dựng phong cách nghệ thuật hoa lan cho thành phố vào đầu những năm 2000 của thế kỷ 21.

Sau 10 năm khai thác và trưởng thành, như một bước ngoặc để khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp hoa lan, năm 2015 chúng tôi đã sáng tạo và xây dựng thành công thương hiệu Hoa Lan Đại Anh.

Đồng hành với niềm đam mê đó chính là nỗ lực tìm tòi và sáng tạo không ngừng của tập thể các nghệ nhân và nhân viên đã gắn bó với công ty suốt những năm đầu thành lập. Đó là sức mạnh tạo nên sự thành công bền vững của chúng tôi.

Không dừng lại ở thị trường nội địa, với mục tiêu và định hướng của năm 2017, chúng tôi một lần nữa muốn khoát lên mình sứ mạng vươn mình ra những thị trường mới, hoà nhập với hoa lan và nghệ thuật hoa lan của những quốc gia khác nhau trên thế giới để trau dồi, phát triển và để thoả niềm đam mê trong lĩnh vực này.

Hãy cùng bắt tay và hợp tác với chúng tôi để đẩy mạnh hoa lan và nghệ thuật hoa lan ngày càng phát triển và vươn xa.

Trân trọng.

  • Địa chỉ: 273 – 279 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0933.467.688 (C. Anh) – 0903.807.446 (A. Đại)
  • Email: hoalandaianh@gmail.com
  • Website: hoalandaianh.com – hoalandaianh.vn

Tập thể đội ngũ nhân viên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK HOA LAN HỒ ĐIỆP ĐẠI ANH rất mong nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của quý khách hàng.